Mở bán dự án Queen Home An Phú

44
Queen Home An Phú

Queen Home An Phú đã chính thức được giới thiệu đến thị trường. Đây là dự án đất Bình Dương giá rẻ với 250 nền sổ đỏ thanh toán linh hoạt.

Queen Home An Phú do Lộc Phát Land phân phối gồm 71 căn shophouse và 178 sản phẩm đất nền nhà phố liền kề.

Thông tin về Queen Home An Phú

Mặc dù thị trường Bình Dương ít nhiều bị ảnh hưởng bởi Covid-19, nhưng thực tế nhu cầu mua nhà để ở vẫn cao, nhất là các dự án đất nền tại thành phố Thuận An giá dưới 2 tỷ đồng được nhiều người quan tâm.

Nhiều chuyên gia cho hay, việc mua bán bất động sản tại khu vực tại Thuận An dựa trên nhu cầu và kế hoạch sinh sống dài hạn của khách hàng nên ít chịu tác động của dịch bệnh. Ngoài ra, nguồn cung hiện nay khá hạn chế trong khi nhu cầu vẫn cao nên phân khúc đất nền giá rẻ vẫn giao dịch ổn định.

Sự xuất hiện của dịch bệnh cũng làm thay đổi một phần xu hướng, khách hàng lưu ý nhiều hơn đến giá bán cạnh tranh, môi trường sống tiện nghi và hiện đại. Đó là lý do dự án Queen Home An Phú trở thành điểm sáng của khu vực, bởi sở hữu nhiều lợi thế như vị trí thuận tiện đi lại, mật độ cư dân thấp, hạ tầng đồng bộ, thiết kế tinh tế…

Queen Home An Phú

Các sản phẩm tại dự án có diện tích đa dạng từ 60 – 133m2, đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, nhất là các gia đình trẻ, mức tích lũy tài chính chưa nhiều. giá bán từ 25 triệu đồng/m2 tương đương 1,5 tỷ đồng/nền, người mua chỉ cần 30% vốn bán đầu, số còn lại được hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng đầu.

Phòng kinh doanh dự án

Thông tin ưu đãi về Queen Home An Phú, quý khách quan tâm đăng ký để được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Diện tích: 60m²80-100m²>100m²

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáĐặt chỗ ưu tiên

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here