Đất nền Rio Bonito quận 9

115

Đất nền Rio Bonito là dự án đất nền quận 9 sở hữu vị trí vàng ngay mặt tiền đường Song Hành – Vành Đai 3 đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Ký gửi đất nền Rio Bonito quận 9

Thông tin về dự án đất nền Rio Bonito quận 9

Vị trí đất nền Rio Bonito

Rio Bonito được phát triển bởi Lộc Phát Land vừa chính thức công bố giá trong thời gian qua. Dự án có vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Song Hành – Vành Đai 3, một trong những tuyến giao thông huyết mạch khu Đông có tốc độ đô thị hóa cao và hạ tầng giao thông đang được đầu tư mạnh mẽ.

Từ Rio Bonito dễ dàng kết nối với đường Trường Lưu (30m), đường Lò Lu nối dài (30m) và nằm đối diện khu quy hoạch hệ thống bến xe lớn nhất thành phố và bên cạnh khu công nghệ cao, VinCity, ga Depot, kho trung chuyển hàng hoá…

Pháp lý Rio Bonito

Rio Bonito quận 9 nổi bật so với các dự án đất nền trong khu vực không chỉ vì vị trí đắc địa mà còn ở pháp lý minh bạch, đã có sổ đỏ riêng từng nền.

Hạ tầng hoàn chỉnh, quy hoạch bài bản đẹp nhất khu vực. Hệ thống điện nước, chiếu sáng đầy đủ. Diện tích đa dạng từ 5×15, 5×18, 5×20, 5×22, 6×20. Khách hàng hoàn toàn an tâm mua bán, lại rất dễ đầu tư nhờ thanh khoản cao.

Phương thức thanh toán

Khách hàng khi mua đất nền được thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt. Và được ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị nền đất với lãi suất ưu đãi.

Giá bán cực kỳ hấp dẫn chỉ 30-35 tr/m2.

Hỗ trợ miễn phí

Mọi thông tin mua bán ký gửi dự án Rio Bonito, quý khách vui lòng đăng ký để được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here