Đất nền Anh Tuấn Residence

43

Đất nền Anh Tuấn Residence nổi bật với vị trí trung tâm quận Thủ Đức, dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch, đặc biệt sổ đỏ riêng từng nền và giá bán hấp dẫn.

Ký gửi đất nền Anh Tuấn Residence Thủ Đức

Tổng quan dự án đất nền Anh Tuấn Residence Thủ Đức

Dự án đất nền Anh Tuấn Residence sở hưu vị trí trong khu dân cư phường Bình Chiểu, dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường trọng điểm và kết nối với các khu vực khác. Và được đánh giá hội tụ đầy đủ các yếu tố đầu tư sinh lời.

Với hạ tầng hoàn thiện, hệ thống điện, đèn chiếu sáng công cộng, tiện ích đầy đủ, cư dân hoàn toàn có thể mua và xây dựng ngay. Đặc biệt, dự án có phương thức thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt và còn được ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị nền đất.

Phương thức thanh toán đất nền Anh Tuấn Residence Thủ Đức

Khách hàng mua đất nền Thủ Đức hoàn toàn an tâm vì dự án Anh Tuấn Residence đã có sổ riêng từng nền, đó cũng là điểm nổi bật so với các dự án hiện nay trên thị trường.

Phương thức thanh toán chia làm 3 đợt cụ thể như sau:

  • Đợt 1: Đặt cọc 10% giá trị nền đất
  • Đợt 2: Từ 7-10 ngày kể từ đợt 1: Công chứng mua bán và thanh toán 85% giá trị nền đất
  • Đợt 3: Từ 30-45 ngày từ đợt 2: Nhận sổ đỏ và thanh toán 5% còn lại.

Khách hàng khi mua còn được hỗ trợ tài chính 70% giá trị và nhận lãi suất ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng Vietcombank, BIDV, Vpbank.

Thông tin chi tiết về dự án đất nền Anh Tuấn Residence quý khách vui lòng đăng để được hỗ trợ hoặc gọi ngay hotline: 0906 909 618

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here